กังวลมากค่ะ

ลูกหยุดตอด หยุดดิ้นไป2วันแล้วค่ะจะเป็นอะไรรึเปล่า อันตรายไหมค่ะ??

หือ ถ้าลูกหยุดตอดหรือหยุดดิ้นตั้งแต่วันแรกควรจะไปหาหมอแล้วนะคะ ทำไมถึงรอเวลาแบบนี้ค่ะ อันตรายต่อลูกมากๆเลย

6y trước

ค่ะ ตอนนี้คิดหนักมากค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะ ตัวเล็กปกติดี หัวใจเต้นปกติหายห่วงแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคนนะค่ะ

ภายใน1วัน ถ้านับดิ้นแล้วไม่ครบ10ครั้ง ควรไปหาหมอนะคะ ไปหาหมอมาหรือยังเอ่ย อัพเดทด้วยน๊าา

6y trước

ดีใจด้วยจ้า

ไปหาหมอจ้ารึว่าบางทีน้องอาจจะนอนเพลินก็ได้เคยเป็นเหมือนกันจ้าอิแม่ใจหายเลยจ้า

6y trước

กี่เดือนแล้วคะของเราตอนนั้น6เดือนกว่าไม่ดิ้นทั้งวันแต่น้องมีอาการสะอึกตลอดเวลาท้อง2จ้า

เราก็กังวลค่ะ ยังไงซาวแล้วมาบอกด้วยนะคะ

6y trước

17วีคค่ะ รู้สึกก่อนนี้เบาๆแต่2-3วันนี้เงียบเลย เปนห่วงจัง

ปัยหาหมอดูนะค้ะ

กี่วีคแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยจ้า