หนูออกมาแล้วค่าแม่ๆ🐷

ลูกหมูออกมาดูโลกแล้วค่าขออวดลูกสาวหน่อยน้า แม่อยู่ในกลุ่มนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง🐷🥰 ชื่อเล่น: ข้าวหอม กำหนดคลอด: 23 กรกฎาคม 2566 คลอดจริง: 4 กรกฎาคม 2566 น้ำหนักแรกเกิด: 3650 กรัม ขอให้โลกนี้ใจดีกับหนูนะลูก❤️

หนูออกมาแล้วค่าแม่ๆ🐷

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลยจ้า

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว🥰