ลูกมีขี้มูก

ลูกหนูมีขี้มูกแต่ไม่มีไข้ วันนี้จามกว่า10ครั้งเป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคะ???

เป็นหวัดเฉยๆรึเปล่าคะแม่ ไม่มีไข้จะมีแต่น้ำมูก ล้างจมูกก็ช่วยให้หายเร็วนะคะ จมูกโล่งด้วย

เด็กวัยนี้ขี้มุกขี้หูจะเยอะหน่อยต้องคอยเช็ดออกตลอด

5y trước

ขอบคุณนะจ้า หนูนึกว่าไม่สบายเอาคะ