แม่ๆคะช่วยให้คำปรึกษาหนูหน่อย

ลูกหนู6เดือน5วัน น้องชอบร้องไห้อยู่ตลอดเวลาร้องจะเปล่งเสียงออกมาดังมาก น้องให้อุ้มตลอดเลยคะวาง ไม่ได้ น้องจะร้อง ชอบเอาแต่ใจ น้องชอบงอแง เวลาเอานอนต้องกล่อมเสียงดังๆ น้องถึงจะหลับ หนูเจ้บคอหมดแล้ว ช่วงเขายัง1เดือนจะเลี้ยงง่ายมา แต่พอขึ้นมา6เดือน แทบไม่ได้นอนกินข้าวก็ไม่ได้กิน อุ้มจนแขนที่ฝังเข็มบวมหมด #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ฝึกปล่อย ไม่อุ้ม แต่บอกน้อง สอนน้องค่ะ พูดสอนไปเรื่อยๆ น้องโตขึ้นทุกวัน จะจำได้ค่ะ แต่จะทำไหมอีกเรื่องนะคะ หาของเล่น หากิจกรรมให้น้องทำหรือให้น้องสนใจค่ะ พาออกนอกบ้าน พาเดินเล่นบ้าง

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่