อุจจาระน้องแบบนี้ ปกติมั้ยคะ นมแม่ล้วน

ลูกหนู2เดือน5วัน ถ่ายสีเหลือง แต่ดูเหมือนมีมูกเหนียวๆปนด้วยเมื่อวานกับวันนี้ แต่ไม่ใช่มูกเลือด แล้ว2-3วันถ่าย แบบนี้ปกติมั้ยคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #แม่มือใหม่ #ทีมตุลาคม65

อุจจาระน้องแบบนี้ ปกติมั้ยคะ นมแม่ล้วน

แม่ทานอะไรคะ

2y trước

ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้น ของหมัก ดอง แอลกอฮอล์ คาเฟอีน