ลูก1ขวบ 2เดือน 9วัน

ลูกหนัก 10.1 สูง79 มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก น้องกินข้าว3มื้อ นมแม่เต้าล้วน ยังไม่เลิกมื้อดึก มีอาหารอะไหรเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูก1ขวบ #อาหารลูกน้อย

ลูก1ขวบ 2เดือน 9วัน
1 Trả lời

ตัวใหญ่แล้วค่ะ หลานบ้านนี้จะสามขวบพึ่ง 12 โลเองแม่

3y trước

คนทักก็ประหลาดค่ะ อ้วนก็ว่า ผอมก็ว่า ปกติก็ว่า ติทุกอย่างอย่าไปใส่ใจเลยค่ะแม่