ให้นมลูกดื่มชาเขียวได้ไหม

ลูกสี่เดือนกว่า ลูกกินนมแม่ ดื่มชาเขียว โกโก้เย็นจะมีผลข้างเคียงกับลูกไหมคะ แม่เราชอบบ่นค่ะ กลัวว่าลูกเรากินนมแม่แล้วมีผลต่อลูก

1 Trả lời

ชา และโกโก้ มีคาเฟอีนนะคะ ไม่ควรดื่มค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ต่อไปคงไม่ดื่มแล้วค่ะ