ดสร

ลูกสำลอกบ่อยเป็นเพราะอะไร ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

แหวะนมใช่ไหมคะแม่ ให้ลดปริมาณนมที่กินลง และอุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนม เรอแล้วอุ้มต่อก่อนอย่ารีบวางน้องนอนราบ อาการจะค่อยๆ ดีขึ้นช่วงเดือนที่ 4 เป็นต้นไปค่ะ

5y trước

ลิ้นขาวด้วยค่ะเกี่ยวกันไหมค่ั

กินอิ่มเกินไปหรือเปล่าคะทุกครั้งที่ให้กินนมเสร็จจับกุมเลอได้ก็ดีค่ะ

5y trước

น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วหรืออุ่นพอดีๆ เอาผ้าอ้อมชุบน้ำค่ะ เช็ด ไม่เอาฉี่หรือยาม่วงทานะคะ ยาม่วงมีสารไม่ควรทาให้เด็ก