ลูกกินนมผงของเอ็นฟา

ลูกสำรอกออกมาทุกครั้งที่กินทั้งๆที้กินเสร็จจับเรอตลอดอาการแบบนี้คือลูกแพ้นมวัวไหมค่ะ ปกติให้นมแม่มาตลอดแต่แม่ใกล้จะได้กลับไปทำงานแล้วเลยต้องหัดให้ลูกกินนมผง มีบ้านไหนกินนมผงแล้วเป็นอาการแบบน้องไหมค่ะ

ลูกกินนมผงของเอ็นฟา
1 Trả lời

พึ่งฝึกให้น้องกินต้องผสมน้ำแม่เข้าไปก่อนค่ะ ที่น้องแหวะนมออกมา เพราะน้องกินนมเยอะไป ถ้าแพ้ตัวน้องจะมีผื่นแดงซึมไม่กินนม