น้องได้7เดือนเเล้วน้องไม่กินข้าวบดที่เเม่ทำไห้เรยน้องกินชีรีเลดอย่างเดียว เเม่ๆว่ากินเเบบนี้ดีไหมคะ

ลูกสาวไม่กินข้าวบดเลยกินแต่ซีลีเลดแม่ๆว่ากินแบบนี้ได้อยู่ใช่ไหมคะ แม่ประโยชน์เหมือนกันไหม

แอบบดผักผสมไปค่ะ เด็กติดผงปรุงรส