ลูกสาวได้7เดือนกินนมกินอะไรไปอาเจียมออกมาหมดไปหาหมอบอกว่าอาจเป็นไวรัสชนิดนึงทำให้เด็กอาเจียมต้องกินน้ำกินเกลือแร่เยอะๆแต่แม่บ้านนี้ไม่สบายใจเลยแม่บ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างจ๊ะ

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ