ลูกสาว3เดือน

ลูกสาวได้3เดือน2วัน สามารถกินกล้วยบดได้ยังหรือผลไม้ต่างๆๆได้ยังคะ

ยังค่ะเเม่6เดือนก่อนค่ะ บ้านนี้น้องสามเดือนกว่าวันก่อนน้าเเฟนป้อนข้าวบดน้องเจ็บท้องไม่นอนทั้งคืนเลยค่ะอ้วก2-3รอบ

อย่าพึ่งให้กินนะคะ น้องยังไม่สามารถ​ย่อยอาหารอย่างอื่นได้นอกจากนม ต้อง 6 เดือน​ขึ้นไปค่ะ

เด็กที่กินกล้วยและอาหารอย่างอื่นก่อน 6 เดือน เข้ารพ.เพราะลำไส้อักเสบอุดตัน เยอะมากค่ะ

ลูกชายที่บ้านให้กินซีรีแล็คตั้งแต่2เดือน แม่เราบอกว่ากินกล้วยลูกจะถ่ายยากคะ

รอ6เดือนจะดีกว่านะค่ะ ถ้าอยากป้อนข้าวลูก แนะนำเป็นซีรีแล็คดีกว่าจร้า

ยังค่ะ รอให้ถึง 6 เดือนก่อนค่อยเริ่มนะคะ

ต้องรอ6เดือนขึ้นไปค่ะ

รอ6เดือนก่อนนะคะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ยังไม่ได้ค่ะ