ลูกกินนมน้อย

ลูกสาวได้2เดือน16วันกินนมวันหนึ่งไม่ถึง10ออนช์(นมผสม)มีวิธีให้ลูกกินนมได้เยอะไหมค่ะขอความคิดเห็นแม่ๆทั้งหลายหน่อยค่ะตอนนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

ตอนแรกน้องก็กินดียุค่ะแต่ช่วงหลังๆนี้น้องไม่ค่อยกินค่ะ

ลองเปลี่ยนนมไหมค่ะ ที่บ้านก็เคยมีเรื่องแบบนี้ค่ะ