พายลมบ่อย

ลูกสาวได้ 1เดือนกว่า พายลมบ่อบม้ากและดังเหมือนคนโต อาการแบบนี้ท้องอืดหรือป่าวค่ะ หรือเป็นอันตรายอะรัยรึป่าว

ถ้าบ่อยมากก็น่าจะท้องอืดค่ะ อาจจะต้องดูเรื่องนมด้วย ปกติน้องกินนมผงหรือนมแม่ค่ะ แล้วได้จับเรอมั้ย

5y trước

กินนมแม่ค่ะและนผงช่วยด้วย จับเหรอทุกครั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ