18 week 3 Day 🤰👧🏻❤️

ลูกสาวแม่ 18 สัปดาห์ + 3 วัน แล้ว เริ่มตอดเก่งขึ้นแล้วน๊า👶🏻❤️ #ปีมังกรทอง67 💗 #ทีมสิงหาคม ❤️

18 week 3 Day 🤰👧🏻❤️

บ้านนี้18w2วันค่ะไล่ๆกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่า🥰👶🥰

ทีมเดียวกันค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ☺️

6mo trước

ขอบคุณนะค่า คุณแม่ก็เช่นกันค่า ❤️

วันเดือนเดียวกันเลย คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นยังค่ะ

6mo trước

รู้สึกดิ้นแบบตอดๆค่า น้องยังดิ้นไม่ให้เห็นเลยค่า 😂

บ้านนี้21+1​ยังไม่ทราบเพศเลยค่า

6mo trước

เดี๋ยวน้องก็ให้เห็นแล้วน๊า ตอนนี้น้องกำลังอาย 😅❤️

น้องตอดทุกวัน 3เวลา เลยมั๊ยค่ะ

6mo trước

ทางนี้ ปกติ น้อง ตอด3เวลา ตอนช่วง16w แต่เมื่อ4-5ที่ผ่านมา ป่วยแบบ คูณ100 น้อง ตอดแค่ วันล่ะ1-2ครั้ง และเบามากคะ ตอน17w5d ตอดแบบ เบา กว่าเมื่อก่อนเยอะเลย เป็นไปได้มั้ย ที่น้องจะไม่สบาย เหมือนเรา

บ้านนี้15+4 ยังไม่ตอดเลยจ้าา

บ้านนี้18+3เหมือนกันค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ 18+1 Day ตอดเก่งมากค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่💗

6mo trước

ครรภ์นี้ G4 กำหนด11สิงหาค67เหมือนกันคะ คนโต เกิด11สิงหาคม53 ขอให้ตรงจะพิเศษมากๆเลย🤲

ทางนี้18+3ดิ้นเก่งมากคะ

6mo trước

ยังคะ เเต่ดิ้นบ่อยๆรู้สึกตัวได้เลยคะดิ้นเเรงคะเขายังเล็กอยู่คะ