แพ้แป้งสาลี

ลูกสาวแพ้แป้งสาลีค่ะ ตรวจเจอตอนอายุ6 เดือน เนื่องจากแม่ให้ลองทานซีลีแลค มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ นานมั้ยกว่าจะหาย แล้วให้น้องทานขนมอะไรกันบ้างคะ (คือน้องเบื่อโดโซะเบบี้ไบท์แล้วค่ะ🤣) แล้วพวกเส้นอย่างสปาเก็ตตี้ นี่มีสูตรสำหรับแพ้แป้งสาลีมั้ยคะ

แพ้แป้งสาลี
1 Trả lời

น่าสงสารจังเลยลูก หายไวๆนะคะคนดี คุณแม่ลองดูในเน็ตนะคะ อาหารสำหรับเด็กแพ้แป้งสาลี