3 เดือน 20 วันจะพลิกคว่ำขณะหลับ

ลูกสาวเวลาหลับชอบดิ้นจะพลิกคว่ำทำไงดีคะ น้องทำแบบนี้ตลอดเหมือนละเมอจะคว่ำพอไม่สำเร็จก็ร้องโวยวายจนตื่น แม่เครียดมากไม่ได้นอนเลย

1 Trả lời

เอาหมอนข้างกั้นขาไม่ให้คว่ำค่ะ

2y trước

ทำแล้วค่ะ ร้องหนักกว่าเดิม แม่จะเป็นบ้าแล้วค่ะไม่ได้นอน