ลูกสาว 7 เดือน 24 วัน ฟันเขี้ยวขึ้นก่อนฟันคู่หน้า

ลูกสาวเรามีฟันล่างตอน 5 เดือนกว่าๆ ขึ้นพร้อมกัน2 ซี่ เป็นฟันคู่หน้า ตอนนี้ 7 เดือนกว่าสังเกตเห็นว่ามีฟันบนเริ่มงอกเป็นตุ่มแล้ว แต่เป็นฟันเขี้ยว ไม่ใช่ฟันคู่หน้า(ฟันกระต่าย) มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ต้องไปพบแพทย์มั้ย

ลูกสาว 7 เดือน 24 วัน ฟันเขี้ยวขึ้นก่อนฟันคู่หน้า
1 Trả lời

ปกติค่ะ ไม่ค้องพบแพทย์ค่ะ ลูกเราก็เขี้ยวขึ้นก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ