เหนื่อย เครียด ท้อ

ลูกสาวเรา11เดือน ชอบตามแม่แฟนค่ะ เวลาเขากลับบ้านมา นางจะรีบคลานไปเกาะรั้วหาตลอดเลยค่ะ พอเราอุ้มรั้งไว้ก็ร้องไห้บ้านแตกเลยค่ะ ผิดกันกับแม่เรา แฟนเรา เขาไม่เคยคลานตามขนาดนี้เลยนะคะ เราก็ไม่อยากให้ลูกเราไปติดเขาขนาดนั้นเลยค่ะ เขาเป็นคนชอบตามใจไม่เข้าเรื่อง แอบให้กินทุกอย่างที่เด็กกินไม่ได้ ยิ่งช่วงตอนโควิดระบาดรอบแรกชอบอุ้มไปข้างนอกให้คนนู้นคนนี้เล่นอีก เลี้ยงเด็กก็ไม่เป็น บางทีเผลอให้กินนมบูดก็มีค่ะ เหนื่อยใจทุกวันที่ต้องอยู่กับเขา บ้านก็อยากกลับแต่แฟนไม่ให้กลับ😞#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่หาเวลาทำกิจกรรมกับน้องเพิ่มขึ้นค่ะ ดูว่าน้องชอบอะไร

4y trước

แบบนี้แม่ต้องคุบกับพ่อน้องค่ะ ไม่งั้นน้องอาจติดเป็นนิสัยได้