เปลี่ยนนม เด็ก6 เดือน

ลูกสาวเพิ่งเปลี่ยนนมเป็นอีกยี่ห้อนึง หลังเปลี่ยนเขาถ่ายอยู่วันละ 4-5 รอบต่อวัน แบบนี้ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมอีกมั้ยคะ

แล้วเวลาถ่ายผิดปกติมั้ยคะ ท้องเสียรึเปล่า

6y trước

ครั้งนึงก็เยอะค่ะ บางครั้งก็เป็นเม็ดๆ บางครั้งก็ปกติ วันนี้เลยลองเปลี่ยนนมดูแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ