ลูกสาวมีผดขึ้นทั้งหน้าและคอเลยค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ลูกสาวเพิ่งเกิด ได้ 6 วันค่ะ มีผดขึ้นทั้งที่หน้าและคอ เด็กแรกเกิดเป็นแบบนี้ทุกคนรึเปล่าค่ะ

ลูกสาวมีผดขึ้นทั้งหน้าและคอเลยค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำด้วยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำให้พาน้องไปหาหมอนะคะ จะได้หาที่มาของผดและรักษาได้ถูก บางทีน้องอาจจะแพ้น้ำยาซักผ้า ช่วงนี้อากาศร้อนด้วย ลองปรึกษาหมอนะคะ