ลูกสาว 3เดือน กินนมสูตร 3 ได้มั้ยมีผลกระทบรึป่าว ?

ลูกสาวอายุ 3เดือน เอาไปฝากยายเลี้ยง 1 อาทิตย์ ยายซื้อนมมาให้กิน ยายซื้อซื้อมาผิดให้ซื้อเป็นสูตร 3 รสน้ำผึ้งคะ น้องกินมาแล้วหนึ่งอาทิตย์ แต่น้องไม่มีอาการท้องอืด ท้องผูกเลย น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ยายซื้อไว้สามกล่องคะ กล่อง 1800 กรัม แม่มาเห็นตอนไปรับน้องคะ

1 Trả lời

ค่อนข้างอันตรายนะ น้ำผึ้งก่อนขวบก็ห้ามอยู่แล้ว มันส่งผลต่อลำไส้แน่ๆ