อยากทราบตารางเวลานอนของเด็กแรกเกิดค่ะ

ลูกสาวอายุ 1 เดือน 20 วันแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มเข้า 1 เดือน กลางวันนอนปกติ ตื่นทุก 2-3 ชม. มากินนม บางทีก็ชวนเค้าคุยเล่นกันบ้าง แล้วนอนต่อค่ะ แต่ช่วงเย็นเป็นต้นไปจะมีอาการร้องงอแง ไม่ยอมนอน อุ้มก็ร้องค่ะ บางทีงอแงตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืนเลยค่ะ ง่วงก็ไม่ยอมนอน ร้องไห้งอแงอย่างเดียว แต่ถ้าเอาเค้านอนได้ ก็จะหลับยาว ไม่งอแงอีก ตื่นกินนมทุก 2-4 ชม. ค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ สงสารลูกมาก ร้องจนเสียงแห้ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบตารางเวลานอนของเด็กแรกเกิดค่ะ
1 Trả lời

ถือว่าน้องนอนปกตินะคะ แต่คงต้องหาวิธีแก้อาการงอแงช่วงเย็น ลองหาข้อมูลในกูเกิลดูค่ะ ว่าน้องเข้าข่ายอาการโคลิคไหม

3y trước

เมื่อคืนก็ร้องแต่ไม่นานก็หลับค่ะ ขอบคุณนะคะ