สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกสาวอายุ1เดือน23วันอึเป็นน้ำสีออกเขียวๆมีกลิ่นคาว แบบในภาพ ไม่มีมูกเลือด คือน้องท้องเสียใช่ไหมค่ะ อึครั้งแรก แม่แอบบตกใจ น้องกินนมผสมนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อึสีเขียวมี2แบบค่ะ สีเขียวเพราะแม่ทานผักเยอะ อันนี้ปกติ แต่ท้องเสีย คือน้องต้องถ่ายเป็นน้ำล้วน3ครั้ง/วันนี่นับว่าท้องเสีย น้องมีไข้ ซึม ดูดนมไม่ดี งอแงร้องไห้ สำคัญมากคือต้องนับฉี่ด้วยนะคะ ถ้าฉี่6ครั้งหรือมากกว่านี้/วันถือว่าปกติ แต่ถ้าน้อยกว่า 6ครั้ง/วัน น้องขาดน้ำค่ะ ถ้าแม่กังวลพบแพทย์เลยจ้าา

แม่พาน้องไปหาหมอมาแล้วนะคะหมอบอกน้องลำไส้อัพเสพ เพราะต้อนนั้นน้องทานยา น้องเป็นravค่ะ #พาน้องไปหาตั้งแต่วันที่ถามแล้วนะคะแม่พึ่งเข้ามาตอบ

อึสีเขียวผิดปกติคะแม่ ลองอ่านในสมุดสีชมพูเพิ่มเติมด้วยนะคะ

น้องยังเล็ก พบหมอก็ดีจ้าแม่

4y trước

แม่พาน้องไปหาหมอตั้งแต่วันที่ถามแล้วค่ะ แต่แม่พึ่งมาตอบ ขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ🙏🏻😊

ไปหาหมอดูค่ะ

📌