ทารก

ลูกสาวอายุ1เดือน16วัน มีอาการปากรอบในสีขาว อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ เเล้วมีลูกบ้านไหนอาการเดียวกันบ้างค่ะ มีวิธีเเก้ยังไงค่ะ

ปากลอกรึเปล่าคะ สีขาวๆใสๆ เหมือนจะพองๆ เป็นเพราะน้องดูดนมค่ะ เดี๋ยวหายไปเอง

ใช้ผ้าอ้อมกวาดลิ้นน้องทุกครั้งที่ทานนมคะ