ลูกชอบกัด

ลูกสาวหนึ่งขวบเวลาไม่ได้ดั่งใจลูกชอบกัดคะ แล้วก้อหยิกมีตีด้วยคะ บางทีก้อมีกรี้ดด้วยคะ ควรทำอย่างไรดีคะ

เคยใช้กับน้องสาวถ้าทำตอนอยู่บ้านจะเงียบใส่เดินหนี พอเขาสงบลงก็อธิบายด้วยเหตุผลดีๆไม่ใช้อารมณ์ ถ้าข้างนอกคงจับออกมาก่อนไม่ให้รบกวนคนอื่น

อุ้มออกจากที่เกิดเหตุ พูดหนักแน่นไม่ใช้อารมณ์ว่าแม่ไม่ให้ทำค่ะ แนะนำลองอ่านเพจนายแพทย์ประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์ค่ะ