ลูกสิบเดือน19วันแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น

ลูกสาววัยสิบเดือน19วัน ฟันยังไม่เริ่มขึ้นเลยคะแต่เหงือกแข็งมากๆสามารถกินข้าวแบบเม็ดได้แล้ว แม่กังวลใจมากคะอายุขนาดนี้แล้วทำไมฟันยังไม่ขึ้นสักที #มารวมแสดงความคิดเห็นหน่อยคะแม่เครียด😣😣

ไม่เป็นไรค่ะ ขึ้นช้าก็ผุช้า รอถึงขวบถ้ายังไม่ขึ้น พาน้องปรึกษาหมอดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่

ที่บ้านขึ้นตอนขวบกว่าค่ะ ตอนนี้ขวบเจ็ดเดือนเพิ่งขึ้นได้ 4 ซี่เองค่ะ