ลูกไม่ยอมทานข้าวเลย. เห็นจานข้าว แอนตี้ทันที

ลูกสาววัยขวบครึ่ง ไม่ยอมทานข้าวเลยสักมื้อ ขนมก็ไม่ค่อยทานเคี้ยวแล้วคายทิ้งไม่ยอมกลืน.

ลูกไม่ยอมทานข้าวเลย. เห็นจานข้าว แอนตี้ทันที
1 Trả lời

ลองให้เขามีส่วนร่วมในการทำจะทำให้อยากกินมากขึ้นนะคะ เคยอ่านหนังสือมา

5y trước

ขอบคุณค่ะ ^^