ลูกกินนมไปหลับไป...แก้ไขอย่างไร

ลูกสาววัย 3 สัปดาห์ ดูดนมไปหลับไปทำให้เขากินได้ไม่เต็มที่ ประกอบกับดูดนมจากเต้าทำให้ไม่รู้ปริมาณที่แน่นอน เกรงว่าน้ำหนักลูกจะไม่ขึ้น ใครเป็นเหมือนกันหรือมีวิธีแก้ไขยังไง บอกกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ลองใช้นิ้วเขี่ยแก้มน้องเวลาน้องหลับ หรือไม่ยอมดูดนะคะ