ขับถ่ายยากมากข้อคำแนะนำ

ลูกสาววัย3ปี3เดือน25วันขับถ่ายยากมากครับบางครับ3-4วันบางครั้งถึง7วันดื่มน้ำทานผลไม้ได้ปกติแต่ไม่ค่อยทานผักคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างครับมีวิธีแก้ไขหรือมียาตัวไหนแนะนำรบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

1 Trả lời

ผลไม้ผสมโยเกิร์ตค่ะ หรือ จิบน้ำพรุน