ลูกบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ

ลูกสาววัย3ขวบยู่อ.1ไปโรงเรียนทุกวันแต่ไปถึงโรงเรียนชอบร้องกลับบัานๆแต่คุณครูมารับก้อเงียบเป็นแบบนี้ประจำเลยมีบางวันที่ไม่ร้อง ไม่รู้จะทำอย่างไรให้เลิกร้องซะทีใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่✌✌

1 Trả lời

จริงๆเป็นเรื่องปกตินะคะ ต้องให้เวลา และค่อยๆอธิบายให้น้องเข้าใจว่าทำไมต้องไปเรียน แล้วเดี๋ยวเลิกเรียน ก็กลับมาเจอกัน เดี๋ยวน้องจะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ