อารมณ์ของลูกสัย1ขวบ3เดือน

ลูกสาววัย1ขวบ3เดือน เธอเริ่มอารมณ์รุนแรงค่ะ เริ่มตีหน้าแม่ แต่พอเขารู้ว่าเจ็บ เค้าก็จะจ๋อย บางทีทำเหมือนลืมตัว จะตีแม่ แต่ก็ไม่ตี เพราะแม่เคยสอนไม่ให้ตี แต่พอมา4-5วันมานี้ นางจะไม่ค่อยสนใจแล้ว ว่าแม่จะเจ็บมั้ย แาการไม่พอใจแล้วตี เป็นบ่อยขึ้น แทบทุกชั่วโมงเลยค่ะ จะสอนยังไงดี บางทีแม่จะตีมือกลับบ้าง แต่เป็นส่วนเท่านั้น ส่วนมาก แม่จะทำเป็นงอน และไม่สนใจค่ะ อารมณ์ลูกเหมือนจะหงุดหงิดตลอด แล้วก็อ้อนแม่มากขึ้นค่ะ ตอนเย็นเลยต้องพาไปเดินเล่นบ้าง ทำให้แม่สาวน้อยคนนี้อารมณ์ดีขึ้นสุดๆ แต่พอมาอยู่บ้านก็เป็นเหมือนเดิม

อารมณ์ของลูกสัย1ขวบ3เดือน
1 Trả lời

ลองดูว่าน้องตีทำไม เพราะอยากได้อะไรหรือเปล่า ถ้าตีแล้วได้ ก็คงจะยังตี หรืออาจเรียกร้องความสนใจก็เป็นได้ค่ะ บ้านนี้ก็อายุเท่ากัน เมื่อก่อนตีเบาๆ เพราะเล่นกันในบ้านว่าตีๆ หลังๆ มาคุยกันกับพ่อบ้านว่าไม่เอาละ สอนใหม่ เดี๋ยวน้องจะติดเป็นนิสัย เปลี่ยนเป็น กอดๆ รักๆ น้องก็เลิกตี แต่ชอบกอดแม่ กอดพ่อค่ะ