ลูกน้อย วัย ๔ เดือน ไม่ถ่ายมา ๓ วันแล้วจะเป็นอะไรไหม ?

ลูกสาววัย ๔ เดือน กลับต่างจังหวัดให้ ตา-ยาย ดูแล น้องไม่ถ่ายมา ๓ วันแล้ว ซึ่งไม่เคยมีอาการท้องผูกเป็นเวลาหลายวันมาก่อน เป็นเพราะน้องเครียดที่ห่างอกแม่หรือเปล่า ? จะต้องทำยังไงดี แม่กังวัลมากกก #น้องกินนมแม่อย่างเดียว ๑๙๐๗๒๕๖๒

1 Trả lời

นมแม่อย่างเดียวไม่เป็นอันตรายค่ะ