สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

ลูกสาวลูกชายดูยังวัยคะ

ตอนซาวดฺ์ถ้าลูกชายจะโด่มาแต่ไกลเลยค่ะ ถ้าผุหญิงจะเรียบๆคร่า เห็นเพศชัดช่วง 4-5 เดือนค่ะ

วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ซาวแล้วแต่ไม่เห็นคะ น้องปิดไว้ ซาวมาสามรอบแร้วคะ ตอนนี้6เดือนแร้ว

ดูจากหว่างขาตอนซาวด์ค่ะ มีกลีบผู้หญิง มีอะไรโผล่ผู้ชาย

ท้องกลมๆจะผญ.ท้องแหลมเหมือนลุกบาศจะเป้น ผช.คะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ซาวด์ค่ะแม่ๆ เดาๆแบบนี้ไม่แน่นอนหรอกค่ะ

ต้องอัลตร้าซาว​น์​ดูค่ะ

ซาวน์ค่ะ กับตรวจน้ำคล่ำ

ดูกจากหมอซาวด์ให้ค่ะ

ซาวด์ค่ะ ชัวร์ที่สุด