ปานแดง

ลูกสาวมีรอยแดงนู้นข้างเอว เค้าเรียกว่าปานแดงไหมค่ะ มีวิธีรักษาให้หายไหมค่ะ

ปานแดง

เหมือนกันเลย บ้างคนบอกให้ไปอำเภอให้นายอำเภอเอาตราปั๊ม บ้างคนบอกใช้ทองขูด สวนเรายุภาคใต้เขาว่าให้โนราโรงครูเหยียบให้ถึงจะหาย

ตอนนี้หายหรือยัง

มันนูนๆ ด้วยอะ

4y trước

ใช่ค่ะ ลูกของใครเคยเป็นบางไหมค่ะ