น้องwawa

ลูกสาวมามี้25วันแล้วจ้า เหนื่อย แต่ก้อมีความสุข

น้องwawa

น้องนิวตัล ชาย ได้20วัน บ้างทีน้องร้อง รู้สึกเสียใจที่บางเวลารู้สึกฉุนเฉียวช่วงแรกๆ เพราะทำอะไรไม่ถูก ให้กินนมแล้ว อุ้มเดินแล้ว ก็ยังร้อง แต่ตอนนี้ พร้อมรับมือได้ทุกสถานการณ์ เพราะมีคุณพ่อ คอยช่วยเหลือและเตือนสติตลอด ควรเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ทำให้น้องมีความสุขให้มากที่สุด

น่าร้ากกกกก😍