ลูกสาวบ้านไหนเคยมีอบบนี้ไหมคะ ปกติไหมคะ

ลูกสาวพึ่งคลอดได้5วันค่ะ มีเลือดออกตรงอวัยวะเพศแบบนี้ บางวันเป็นเมือกเลือดเหนี่ยวแต่ไม่เยอะ 2วันแรก เป็นสีขาวขุ่น พอวันที่3มีเป็นสีแดง เป็นมา3วันแล้วค่ะ ลูกสาวบ้านไหนมีแบบนี้ไหมคะ ปกติไหม

ลูกสาวบ้านไหนเคยมีอบบนี้ไหมคะ ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ อาทิตย์สองอาทิตย์ก็หาย เกิดจากเด็กรับฮอร์โมนแม่มาเยอะ

2y trước

อ่อ แม่ก็ตกใจเห็นเป็นเลือด ขอบคุณมากนะคะ