ลูกสาว7เดือน9วัน👧🏻😂

ลูกสาวบ้านไหนซนเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ อิแม่จะเป็นลมแล้วค่ะ😂 ไม่อยากคิดสภาพตอนเดินได้เลย 7เดือนยังขนาดนี้..นิ่งก็แค่ตอนหลับ😅🥰#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกสาว7เดือน9วัน👧🏻😂
1 Trả lời

7 เดือนความดื้อพึ่งเริ่มต้นนะค่ะแม่ บ้านนี้ 2 ขวบดื้อสุดๆไปเลยจ้า🤣🤣