บ้านอื่นๆกระดึ๊บได้ช่วงไหนกันบ้างค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ได้6เดือน14วัน ช่วงนี้กระดึ๊บไวมากเลยค่ะ กระดึ๊บมาได้อาทิตกว่าๆแล้ว แม่ออกไปเก็บผ้าอยู่หน้าบ้าน แปปเดียวเองค่ะ กลับมาอีกที กระดึ๊บไปทั่วบ้านเลย555

บ้านอื่นๆกระดึ๊บได้ช่วงไหนกันบ้างค่ะ

เก่งมากค่ะ 😊