33w+6ดิ้นเบา

ลูกสาวบ้านนี้เรียบร้อยมากค่ะดิ้นเบาๆแม่ต้องเอามือไปจับหน้าท้องถึงรู้สึกว่าเขาดิ้นก็มี แม่อยากมีโมเม้นท์ลูกดิ้นแรงๆบ้างจัง ดิ้นเบาจนแม่กังวล แต่อัลตราซาวด์ทุกครั้ง คุณหมอปกติ น้องดิ้นดี แม่แค่หน้าท้องหนา #ท้องแรกค่ะ #ทีม5ตุลาคม66

ลูกสาวน่าจะเป็นแบบนั้นกันส่วนใหญ่นะคะ 555 เค้าท้องแฝดคนละถุง ลูกสาวอยู่ซ้าย ลูกชายอยู่ขวา การดิ้นแตกต่างกันชัดเจนมากค่ะ ลูกสาวเหมือนแค่เลื้อยๆในท้อง ลูกชายนี่เท้า ศอก เข่า มาครบ 555

เหมือนกันเลยค่ะ32wลูกสาวบ้างวันก็ดิ้นเบาจนแม่ตกใจแต่พอเอามื้อจับที่หน้าท้องก็รู้สึกท้องเป็นคลื่นเบาๆชอบนอนอย่างเดียวแต่พอได้ดิ้นแรงดิ้นทีแม่จุกท้องไม่ไหวค่ะ😂

1y trước

ใช่ค่ะ😂

ตอนได้ลูกสาวดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ ออกมาเรียบร้อย นอนอย่างเดียว มือเท้าเบามาก🥰 ท้อง2 ได้ลูกชายดิ้นแรงมาก แรงเยอะสุดๆ เจ็บไปหมดเลยค่ะ

34วีค ยิ่งตอนกลางคืนละแม่เอ้ย กว่าจะได้หลับ5-6ทุ่ม ท้องแข็งบ้างละ โก่งตัวบ้างละ เดียวนูนตรงนั้น นูนตรงนี้ พอกลางวันนะ เงียบกริบ😄

บ้านนี้แทบไม่รู้สึกจนต้องไปหาหมอ แอดมิทกันเลยทีเดียว ตอนนี้หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องไปเรียบร้อย รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้นแล้ว

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ ลูกสาว 32W ดิ้นไม่แรงเหมือนเดิม แต่เหมือนพลิกตัวในท้องมากกว่า ไม่ได้เตะแรงเหมือนแต่ก่อน 😂

1y trước

ใช่เลยแม่ พอเข้าเดือนที่8ดิ้นเบาลงมาก จนแม่กังวล

ที่บ้าน32วีค1วัน.. ขยับตัวบ้างบางครั้งก็ดิ้นแรงจนอีแม่ฉี่เล็ด​.. เราเอามือลูบท้องก็ดิ้นเหมือนลูกหนูวิ่งตามมือค่ะ🥰🥰

1y trước

เราก็หน้าท้องหนานะนน.เรา108โลน้องน่าจะแข็งแรง​บวกกับแม่ท้องที่3แหละถึงรู้สึกง่าย🥰🥰🥰

บ้านนี้เล่นผาดโผนตลอดค่ะ นอนหลับอยู่ถึงกับสะดุ้งตื่น บางทีถีบเจ็บซีโครงเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกัน

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะถีบแถวซี่โครง​ทีมลูกสาว​เหมือนกัน​🥰🥰🥰

ตั้งแต่เข้า30วีคมาลูกสาวบ้านนี้ก็ดิ้นเบาเหมือนกันคะแค่ขยับตัวพอเห็นท้องเป็นคลื่นๆเองคะแม่

1y trước

ใช่เลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้33+5 ทีมลูกสาวดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ บางทีก็เงียบจนตกใจต้องเอามือไปจับท้องถึงจะรู้สึกค่ะ