ทารกชอบกรี๊ด

ลูกสาวบ้านนี้สามเดือนเวลาไม่พอใจชอบกรี๊ด แรกๆเสียงเบาก่อนพอไม่มีใครสนใจกรี๊ดบ้านแตกเลยจ้าแม่แก้วหูจะแตก หาวิธีรับมือยังไงดีปวดหัวจัง ขอสอบถามแม่ๆทุกท่าน

บ้านนี้เป็นช่วง2เดือนค่ะแต่ตอนนี้จะ5เดือนแล้วไม่ค่อยกรี๊ดเสียงดังค่ะ เพราะทุกครั้งทึ่เสียงดังแม่จะค่อยพูดกับน้องค่ะว่าอย่าเสียงดัง พูดบ่อยๆจนตอนนี้ไม่กรี๊ดเสียงดังค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่สำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้เป็นตอนช่วงห้าเดือนค่ะ แต่ส่วนมากกรี๊ดดีใจมากกว่า แต่กรี๊ด เอาใจตัวเองก็เป็นแต่จะใช้วิธีชี้หน้าแล่ก้อส่ายนิ้วไปมาว่า อย่าทำ เค้าก้อหยุดค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะคำแนะนไ