ลูกสาวบ้านนี้ 1 ขวบ 6เดือน ยังไม่เดินเลยค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้ 1 ขวบ 6เดือน ยังไม่เดินเลยค่ะ ผิดปกติไหม เกาะราวเดินได้ค่ะ แต่ไม่ยอมปล่อยมือเวลาเราจุง เกาะราวลุกยืนเองได้ ถ้านั่งปกติลุกยืนเองไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พาไปพบหมอตรวจพัฒนาการยังคะแม่