คลอดแล้วครับ ลูกสาว

ลูกสาวนะครับ

คลอดแล้วครับ ลูกสาว

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะจ้า บ้านนี้อยากเจอหน้าแย่แล้วจ้า

ยอนดีด้วยนะคะ ผมเยอะมากเลยค่ะ คุณแม่ทานอะไรตอนท้องคะ

4y trước

ทานนมแอนมัมครับ กับน้ำมะพร้าว​😍

น่ารักน่าชังมาก เป็นเด็กดี สุขภาพแข็งแรงนะหนูน้อย💕

ผมดกคิ้วเป็นคิ้วมากค่ะน่าชังน่าเอนดูจังสาวน้อย 😊

ทั้งขน​ ทั้งผม​ ทั้งคิ้ว​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องผมดก คิ้วดกมาก

โอ้ยยยน่ารักมากกยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมาก

ผมดกจัง ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณ​ครับ​😍