ลูกสาว 9 เดือน น้ำหนัก 6 กิโล ทำยังไงดีคะ

ลูกสาวตัวเล็กมากคะ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ กินนมแม่ตั้งแต่แรกคลอด ตอนนี้กินนมก็น้อย กินข้าวก็น้อย มีวิธีแนะนำไหมคะ ทำยังไงให้น้องกินเยอะๆขึ้น น้ำหนักดีขึ้น ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

หมอเราให้หยอดน้ำมันในอาหารที่ให้ลูกทานค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณคะ