ขอคำปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูกสาวตอนนี้ 6 เดือน 16 วัน ปกติน้องตาชั้นเดียว แต่วันนี้อยู่ๆน้องก็มีตาสองชั้นขึ้นมา 1 ข้าง อยากทราบว่า ปกติมั้ย แล้วน้องจะหายเองรึเปล่า มีเด็กๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะ จริงๆน้องอาจมีตา 2 ชั้นก็ได้ 🙂

3y trước

ข้างนึงชั้นเดียว บางวันก้อ2ชชงั้น 6เดือน18วันค่ะ