ปรึกษาค่ะ

ลูกสาวชอบเอียงคอแบบนี้ตลอด ผิดปกติไหมคะ น้อง7เดือน30วันค่ะ เอียงบ่อยมากค่ะ 1ชม.ไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ

ปรึกษาค่ะ

บองพบหมอดีมั้ยคะ เพราะตอนลูกบ้านนี้ 7 เดือน เ้าจะมีพฤติกรรมชอบส่ายหัวเร็วๆ แต่สักพักก็หายไปเอง แต่เอียงคอไม่เคยเป็นเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ กลัวลูกผิดปกติ

อาจจะเป็นพัฒนาการกำลังเล่น เอ๊ะเอ๋อยูารึเปล่าคะ

5y trước

ช่วงแรกๆชมว่าสวยแกจะเอียงคอค่ะ จนตอนนี้ไม่พูดก็เอียงค่ะ แต่เอียงซ้ายข้างเดียวไม่เอียงขวาเลย ผิดปกติไหมคะ