ทารกควรตั้งไข่ตอนกี่เดือน

ลูกสาวจะ11เดือน ยังไม่ตั้งไข่ อยากสอบถามว่าทารกควรตั้งไข่ได้ในช่วงกี่เดือนคะ

1 Trả lời

7-8 เดือนค่ะ เราให้ลูกอยู่ในคอกกั้น เขาจับยืนของเขาเอง และห้ามให้ลูกนั่งรถแบบที่มันมีล้อหมุนๆอ่ะคะ ทำให้เด็กลงน้ำหนักที่ปลายเท้า แทนที่จะใช้ส้นเท้า ถ้าลูกตั้งไข่หรือเดินช้าแนะนำให้ใช้คอกกั้นค่ะ