ตั้งชื่อตัว น

ลูกสาวค่ะไม่รู้จะตั้งชื่ออะไร พ่อ น แม่ น อยากได้ชื่อลูก น เหมือนกันค่ะ ช่วยแนะนำชื่อด้วยนะค่ะ

นีน่า / น้ำหนาว / น้ำฝน/ น้ำพัช/นิดหน่อย/นุ๊กนิก /แนนนี่

น้ำฟ้า น้ำใส น่านฟ้า น่านน้ำ เนเน่ นานา นุ๊กนิ๊ก

น่าจะเอาชื่อคุณแม่กะคุณพ่อรวมกันนะคะ

น้ำเหนือ เนเน่ น้ำหนึ่ง น้อยหน่า นุนี

นานา เนเน่ แนนนี่ น่านน้ำ น้ำเหนือ

ชื่อพ่อกะแม่รวมกันคะ

เลือกได้เลยจ้าาาา

นนนี่ แนนนี่ นานา

เนเน่ นาขวัญ

น้องนาน่า