ลูกสาว2ขวบ5เดือน ชอบกรีดร้องขว้างปาข้าวของ

ลูกสาวคะชอบกรีดร้องทั้งวัน ชอบขว้างปาข้าวของโมโหร้าย เราพูดอะไรเขาไม่ฟังเลยเราเครียดมากเลยเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยคะแฟนทำงาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เสิร์ชกูเกิ้ลเรื่องวิธีรับมือวัยทอง 2 ขวบดูนะคะ ✌️✌️✌️

2y trước

ขอบคุณคะ