นอนคว่ำเอง

ลูกสาวคว่ำเองตอน2เดือน10วันตอนนี้3เดือน20วันเริ่มกลิ้งเเล้วถือว่าเร็วจนผิดปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นอนคว่ำเอง

บ้านนี้ก็คว่ำตอน 2 เดือนค่ะ แต่ยังไม่กลิ้ง หมกมุ่นอยู่กับการว่ายน้ำอากาศกับกินนิ้วมากกว่า 🤣

บ้านนี้คว่ำเองตอน21วัน ตอนนี้3เดือน18วันยกตูด ดูดนิ้ว เริ่มจะคลานแล้วแม๊

ไม่มีคำว่าเร็วค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเด็ก แต่ถ้าช้าเนี่ยหน้าห่วงกว่าค่ะ

พัฒนาการดีมากๆค่ะเเม่ บ้านนี้4เดือนยังไม่กลิ้งเลยเเม๊มมมม😂

ถ้าน้องไม่มีอาการเจ็บปวดหรือร้องทรมานก็ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ยังไม่อะไรเลยค่ะ นอกจากกินนิ้วงับ

ปกติค่ะ